Thắc mắc câu hỏi

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)

Câu hỏi đã được trả lời

[:vi] Thưa bác sĩ, Bé nhà em gần 9 tháng. Do lượng sữa ít nên từ lúc trong tháng bé uống thêm sữa Enfalac kèm sữa mẹ. Từ lúc bé 6 tháng thì em chuyển qua cho bé uống Similac Gain IQ Plus. Bé uống và phát triển bình thường. Em muốn hỏi là hiện tại, thị trường sữa nội có rất nhiều sữa, chẳng hạn sữa Dielac của Vinamilk, thì loại sữa phải có những chất gì thì mới thích hợp cho sự phát triển của trẻ nhỏ? Có phải sữa ngoại thì sẽ tốt cho bé hơn? Em nghe nói nếu uống những loại sữa không đủ chất dinh dưỡng thì sức đề kháng của bé sẽ bị yếu và dễ nhiễm bệnh có đúng không? [:en]Thưa bác sĩ, Bé nhà em gần 9 tháng. Do lượng sữa ít nên từ lúc trong tháng bé uống thêm sữa Enfalac kèm sữa mẹ. Từ lúc bé 6 tháng thì em chuyển qua cho bé uống Similac Gain IQ Plus. Bé uống và phát triển bình thường. Em muốn hỏi là hiện tại, thị trường sữa nội có rất nhiều sữa, chẳng hạn sữa Dielac của Vinamilk, thì loại sữa phải có những chất gì thì mới thích hợp cho sự phát triển của trẻ nhỏ? Có phải sữa ngoại thì sẽ tốt cho bé hơn? Em nghe nói nếu uống những loại sữa không đủ chất dinh dưỡng thì sức đề kháng của bé sẽ bị yếu và dễ nhiễm bệnh có đúng không? [:]
Mỹ Tiên | Gửi lúc: 6:54 chiều
Cần lưu ý gì khi chọn sữa cho bé, thưa BS? Xin chào bác sĩ, Hiện nay có rất nhiều loại sữa cho trẻ nhỏ trên thị trường, em đang rất hoang mang không biết loại nào tốt, loại nào không? Xin bác sĩ cho em biết cách đọc các thông tin dinh dưỡng in trên vỏ hộp sữa cho trẻ nhỏ, để em có thể chọn loại sữa cho đúng cách. Chân thành cảm ơn bác sĩ!
N.T Hường - Bắc Giang | Gửi lúc: 5:24 chiều
Các lời khuyên khác