Cẩm Nang | Thuê người theo dõi bố ngoại tình
19-08-2018

Thuê người theo dõi bố ngoại tình

Câu chuyện về người con gái hiếu thảo với mong muốn tìm kiếm bằng chứng ngoại tình của bố để giúp mẹ thoát khỏi cuộc sống cam chịu, đầy đọa.

Ám ảnh tuổi thơ

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc. Mẹ tôi là một người phụ nữ cam chịu trong khi bố là người chồng, người cha gia trưởng và độc đoán. Đối với tôi điều gây ra ám ảnh tuổi thơ nhất chính là những lúc bố kiếm chuyện mắng nhiếc và hành hạ mẹ. Lúc đấy chị em tôi còn quá nhỏ để có thể bảo vệ mẹ của mình. Bố tôi có suy nghĩ vô cùng cổ hũ rằng ông là người làm ra tiền, là trụ cột trong nhà nên các thành viên trong nhà đều phải phục tùng ông.

Khi chị em tôi trưởng thành và tự lập, chúng tôi đã có tiếng nói và có thể lên tiếng bảo vệ mẹ mình. Tuy nhiên, điều mà chị em tôi lo nhất là sau khi chị em chúng tôi lập gia đình và không còn ở cùng mẹ nữa, chắc chắn bố lại hành hạ mẹ như xưa. Nên nhiều lần trong khi tâm sự với mẹ chúng tôi có nói rằng nếu mẹ không chịu nỗi và không muốn sống chung với ông ấy nữa thì hãy làm đơn ly hôn, chúng con luôn ủng hộ mẹ. Nhưng mà chúng tôi tính toán thế nào cũng không bằng bố tôi tính, ông ấy tuyên bố cho dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không bao giờ ly hôn với mẹ tôi, bởi vì ông ấy không muốn chia bất cứ đồng cắc nào cho mẹ tôi cả.
Nhưng có lẽ không ai ngờ được điều quá quắt nhất mà ông ta có thể làm với mẹ tôi là có tình nhân bên ngoài. Thời gian gần đây, ông ấy ra ngoài nhiều hơn, thậm chí có khi nhiều ngày không về nhà và đặc biệt bắt đầu chăm chút bề ngoài. Số tiền bố gửi cho mẹ hàng tháng để chăm lo gia đình càng ngày càng thưa thớt dần. Lúc chúng tôi cảm thấy bức xúc mà lên tiếng thì ông ấy mắng chửi tất cả mọi người trong nhà. Cái chúng tôi cần không phải là người bố này mà chúng tôi chỉ muốn giải thoát cho người mẹ tội nghiệp của mình. Vì thế chúng tôi đã đưa ra yêu cầu nếu chúng tôi có đầy đủ bằng chứng ngoại tình của ông ta thì ông ta sẽ đồng thuận ly hôn với mẹ tôi.

Tìm kiếm bằng chứng ngoại tình của bố

Thế là chúng tôi quyết định thuê người theo dõi ngoại tình để tìm các bằng chứng để bố tôi phải khâm phục khẩu phục. May mắn chúng tôi tìm được công ty thám tử Đà Nẵng uy tín và tận tâm. Chỉ trong một thời gian ngắn, các anh trong đội thám tử đã có đầy đủ hình ảnh và các thông tin cần thiết về cô nhân tình của bố tôi. Đó là một phụ nữ khá trẻ và biết cách trưng diện. Không những thế các anh trong đội thám tử còn cho tôi các bằng chứng khác liên quan đến ả này. Thì ra ngoài bố tôi, cô ta còn qua lại với nhiều đàn ông khác, chủ yếu để kiếm chác lợi lộc từ các con mồi này.
Khi đã chắc chắn với các thông tin nắm trong tay, chúng tôi trưng tất cả hình ảnh và tài liệu cho bố tôi xem. Ông ta thật sự bất ngờ vì không nghĩ nhanh như vậy chúng tôi đã có bằng chứng khiến ông ta buộc phải ký vào tờ đơn ly hôn mà chúng tôi đã giúp mẹ soạn sẵn. Không những thế ông ta hoàn toàn bị sốc khi biết mình chỉ là một trong những cái mỏ ả ta đào bấy lâu nay. Sau đó một thời gian tôi cũng nghe kể lại rằng ông ta đã bị ả kia đá thẳng vì đã đào hết những gì bố tôi có. Đúng là trời có mắt. Hiện tại mẹ tôi đã vui vẻ hơn xưa khi không còn phải sống chung với một người đàn ông khốn nạn mà mình từng gọi là chồng như thế nữa. Chúng tôi sẽ bù đắp cho mẹ năm tháng đau khổ mà mẹ phải cam chịu bấy lâu.

Các bài viết khác

Những dấu hiệu cảnh báo đau đầu bạn cần biết

Đau nhức đầu là một tình trạng phổ biến. Bất cứ ai cũng có thể bị Xem chi tiết >>

Cách phân biệt sốt siêu vi và sốt xuất huyết

Nắm rõ các đặc điểm riêng biệt của bệnh sẽ giúp bạn Xem chi tiết >>

Bà bầu bị sốt siêu vi nguy hiểm như thế nào?

Các chuyên gia luôn đánh giá cao mức độ nguy hiểm của tình trạng Xem chi tiết >>

Sốt siêu vi có tắm được không? Nên ăn gì để mau khỏi bệnh?

Người bị sốt siêu vi có tắm được không là nỗi lo ngại của không ít người khi rơi...
Bạn đang trực tuyến.
Không có kết nối mạng. Bật chế độ xem ngoại tuyến.

Install this webapp on your Iphone: tap and then Add to Home Screen.